Brain Out – Game hot trên điện thoại hiện nay

Brain out là game rèn luyện trí não người chơi, bằng cách trả lời những câu hỏi hắc não, hóc búa của mỗi level. Trò chơi này phù hợp với mọi người chơi, giúp họ rèn luyện trí tưởng tượng, khả năng phán đoán và tư duy logic. Hiện tại, Brain out là game hot nhất trên điện thoại rất ăn khách người chơi, bởi sự thú vị, hấp dẫn mà trò chơi này mang lại. Thực, sự Brain Out có gì hấp dẫn mà được nhiều người quan tâm đến vậy, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Brain out là gì?

Brain là thể loại game đồ họa 2D, có thể trải nghiệm trên cả hai hệ điều hành Android và Ios được ra mắt vào khoảng cuối năm 2019. Trò chơi với hơn 200 mức độ level khác nhau , độ khó được tăng dần sau mỗi màn giúp người chơi tò mò hơn về các màn chơi sau và cách để giải từng màn level. Bên cạnh đó, Brain out còn giúp người chơi trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Những thông tin về game Brain out cho mọi người tham khảo

Những thông tin về game Brain out cho mọi người tham khảo

Tính năng thu hút người chơi của Brain Out

Brain Out sẽ mang lại cho người chơi những điều bất ngờ và những cách giải quyết câu trả lời đầy thú vị. Bởi, trò chơi này sẽ luôn đưa người chơi đến những tình huống trớ trêu, bất ngờ, hài hước.

Hàng loạt tính năng hấp dẫn của Brain out là gì?

Hàng loạt tính năng hấp dẫn của Brain out là gì?

Mang lại cảm giác thú vị, tò mò

Với cách chơi và luật chơi đơn giản, khi người chơi chỉ cần giải quyết những câu hỏi một cách nhanh chóng, linh hoạt theo cách chọn và di chuyển hình sao cho thích hợp với từng đáp án. Đặc biệt, Brain out sử dụng hình đồ họa 2D giúp người chơi tạo cảm giác gần gũi, thích thú, hỗ trợ kích thích thị giác người chơi. Ngoài ra, những tiếng động, tiếng nhạc trong trò chơi cũng tạo cho người chơi cảm giác thoải mái, bắt tai khiến người chơi không bị nhàm chán.

Cảm giác thú vị mà Brain out mang đến vô cùng tuyệt vời

Cảm giác thú vị mà Brain out mang đến vô cùng tuyệt vời

Đây là trò chơi tích hợp những tính năng nổi bật từ hình thức đến nội dung của game. Thêm nữa, Brain out còn biết cách đánh vào tâm lý, cảm xúc của người chơi. Nó giúp người chơi thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo một cách triệt để.

Nâng cấp tính năng mang lại cảm giác mới mẻ

Đặc biệt hơn, ở từng phiên bản khác nhau Brain Out sẽ có những tính năng khác nhau. Cùng với việc hiện nay các phiên bản này vừa mới được nâng cấp, cải thiện tính năng. Đối với phiên bản 1.0.5 có các tính năng nổi bật phải kể đến. Như mức độ của từng level được đổi mới và gia tăng, các câu hỏi tổng hợp về nhiều chủ đề sẽ được cập nhật. Thêm nữa, phiên bản này sẽ cải thiện những lỗi của phiên bản trước. Nhằm giúp người chơi được trải nghiệm một cấp độ khác so với phiên bản trước.

Những tính năng được nâng cấp trong siêu phẩm game thú vị

Những tính năng được nâng cấp trong siêu phẩm game thú vị

Ở phiên bản nâng cấp của  Brain Out 1.6.0 sẽ bổ sung những bộ sưu tập chủ đề. Điều đó đem lại cho người chơi những trải nghiệm khác lạ hơn. Hơn hết, phiên bản 1.0.7 sẽ nâng cấp bộ câu hỏi hack não. Con số này lên đến 225 câu hỏi và trả lời trong game. 

Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ tính năng ngôn ngữ cho mọi đối tượng giao tiếp trong game. Ba phiên bản cải thiện, nâng cấp 1.0.5, 1.0.6, 1.0.7. Nó nhằm hỗ trợ người chơi mang lại sự trải nghiệm mới mẻ, hứng thú và thỏa thích tùy chọn phiên bản phù hợp với mình

Những lưu ý bạn nên biết khi chơi Brain Out

Nếu gặp phải câu hỏi hóc búa, khó trả lời thì đừng vội nản. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc chìa khóa gợi ý câu trả lời cho bạn. Một điều thú vị trong việc sử dụng chìa khóa. Mà ít ai biết đến đó là nếu bạn dùng chìa khóa giải đáp câu hỏi. Thì bạn chỉ mất đi 1 chiếc chìa khóa. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng chìa khóa. Mà bỏ qua thử thách thì bạn sẽ bị mất đi 2 chiếc chìa khóa.

Một vài lưu ý trước khi chơi Brain out là gì?

Một vài lưu ý trước khi chơi Brain out là gì?

Thêm nữa, đối với những câu hỏi đố mẹo thì bạn nên suy nghĩ đơn giản và chú ý đến những chi tiết nhỏ. Đặc biệt, bạn có thể truy cập vào game một cách dễ dàng. Mà không tốn phí hay kết nối mạng. 

Nếu bạn là người chơi game ưa chuộng sự thử thách, thách đố bản thân. Thì Brain Out – Hắc não người chơi sẽ giúp bạn mang lại những trải nghiệm hay ho này. Trò chơi hỗ trợ người chơi rèn luyện trí não cùng mang lại những cung bật cảm xúc thú vị. Brain -out hiện đang là một những lựa chọn hàng đầu của đa số  người chơi game mobi hiện nay. Đặc biệt, trò chơi này đang lọt top những game online hot trên điện thoại hiện nay. Game được xếp hạng và bình chọn của nhiều người chơi.

About Author


empire777