Asphalt 9 – Huyền thoại đua xe trực tuyến

Asphalt 9 là game đua xe mobile hàng đầu được người chơi ghi nhận. Ra đời từ năm 2018 đến nay, trò chơi này đã có đến 9 series cho người chơi. Qua mỗi series các chức năng âm thanh hay đồ họa điều được nâng cấp hỗ trợ cho người chơi. Đặc biệt, trò chơi này đến nay vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và được mệnh danh là huyền thoại đua xe trực tuyến.

Asphalt 9 là game gì?

Đây là loại trò chơi đua xe điện tử ở thể loại thể thao, xe đua trên hình nền đồ họa 3D mang lại cảm giác chân thật cho người chơi. Đặc biệt, Asphalt 9 có hai chế độ người chơi là chơi đơn và online coop. Trong series 9 này có nhiều tính năng cải tiến và bổ sung thêm một số dòng xe mới. 

Đôi nét về Asphalt 9 cho anh em tham khảo

Đôi nét về Asphalt 9 cho anh em tham khảo

Trò chơi này có hơn 50 xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó được phân theo các cấp độ hiểm A, B, C và D. Thêm nữa, hệ thống có chế độ và đua xe đa dạng. Cụ thể như Đua online, đua theo cốt truyện, đua event, đua theo club.

Cách chơi Asphalt 9

Trò chơi này tuy có phiên bản mới, nhưng lối chơi vẫn được giữ nguyên nhằm phổ biến cho mọi người chơi. Với game này, người chơi chỉ cần lắc nhẹ hoặc nghiêng màn hình. Bên cạnh đó, chức năng mới Touch Drive sẽ cho người chơi những trải nghiệm mới, thú vị, giảm bớt những căng thẳng khi đang đua. Cụ thể, chức năng mới này hỗ trợ cho người chơi tùy chọn ở 2 chế độ: Một là phay xe, 2 là bật nitro tăng tốc độ. 

Hướng dẫn cách chơi Asphalt 9 không phải ai cũng biết

Hướng dẫn cách chơi Asphalt 9 không phải ai cũng biết

Ở phiên bản Asphalt 9 này, mỗi loại xe điều có hạn lần chạy nhất định. Nó tương ứng với số nguyên liệu của trên xe. Nếu trong trường hợp, xe hết nguyên liệu khi đang đua buộc người chơi phải dừng lại. Bạn sẽ đổi và dùng xe khác để đua cho đến khi xe cũ được nạp đầy nguyên liệu trở lại.

Trong Asphalt 9, ở mỗi màn đua người chơi sẽ được nhận 1 khoản tiền (credit). Nó dùng để mua các gói hàng (pack) nhằm để kiếm thẻ xe hoặc nâng cấp xe của bạn. Trong game này, tiền không thể mua được bất kỳ 1 loại xe nào. Để mua được xe người chơi cần phải thu thập các mảnh ghép của xe. Việc đó thực hiện thông qua các gói hàng bán ở các shop bằng thẻ tín dụng cùng mã thông báo (Token). Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mua xe bằng cách phải hoàn thành các nhiệm vụ đua thật xuất sắc để được nhận thưởng.

Vấn đề cần chú ý

Một điều mà người chơi cần lưu ý là các thẻ xe ngoài việc có thể mở khóa xe còn có thể dùng để tổng hợp, nâng cấp sao. Điều này giúp xe của người chơi gia tăng chỉ số xe lên rất nhiều. Hơn hết, điều đó giúp xe chiếm được các ưu thế trong mọi đường đua.

Đặc biệt hơn, hệ thống Daily Goal sẽ mang lại cho người chơi những phần thưởng bất ngờ, hấp dẫn. Ngoài ra, mã thông báo sẽ thưởng thêm xe cho bạn khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Trong Asphalt 9 chế độ đua cũng rất đa dạng. Ngoài việc có thể đua xe kiểu truyền thông riêng với các người chơi (chapter). Phiên bản này còn có chế độ đua cùng với nhiều người chơi khác (multiplayer) trong đường đua rất khắc nghiệt. Tuy nhiên,  ở chế độ đua xe event sẽ có những phần thưởng vô cùng bất ngờ, thú vị cho người chơi.

Asphalt 9 thu hút người chơi nhờ điều gì?

Asphalt 9 không dễ dàng hay tự nhiên mà được mệnh danh là trò chơi đua xe huyền thoại của thế giới. Ngoài nội dung trò chơi hấp dẫn, đánh vào tâm lý, thị hiếu nhiều người. Thì hình thức cũng là yếu tố đánh vào thị giác và thính giác của người chơi. 

Đồ họa bắt mắt

Đây là trò chơi ứng dụng kỹ thuật hiện đại HDR. Nó mang lại những hình ảnh tự nhiên, đưa người chơi vào thế giới đua chân thật, sống động. Và nó hỗ trợ người chơi mang lại cảm giác thật nhất. Các hiệu ứng đồ họa trên xe và những cảnh vật xung quanh được mô tả rất chi tiết và tỉ mỉ. Những hiệu ứng này hỗ trợ tạo cảm giác thật cho người chơi.

Asphalt 9 có đồ họa rất bắt mắt

Asphalt 9 có đồ họa rất bắt mắt

Giao diện của Asphalt 9 đơn giản, dễ thích nghi. Người chơi cũng có thể tùy thích nhìn toàn cảnh chiếc xe của mình. Dù ở mọi góc độ nào với chiếc camera đồ họa sắc nét, chân thật.

Âm thanh đạt chuẩn

Trong Asphalt 9, âm thanh chính là điểm cộng lớn nhất. Đây cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của trò chơi này. Trong game, âm thanh thật sự rất đa dạng mô tả đúng và chân thật các âm thanh ngoài đời thật. 

Âm thanh của Asphalt 9 siêu chuẩn

Âm thanh của Asphalt 9 siêu chuẩn

Bên cạnh đó, Asphalt 9 còn được bổ sung hơn 30 bài hát, các bản nhạc nền khác nhau. Tất cả điều được chọn lọc và thử trước khi chính thức đưa vào game hoạt động. Những âm thanh trên sinh được kết hợp cùng nhau trên đường đua. Sẽ giúp người chơi thêm phần kích thích, hào hứng.

Trên đây là một số những thông tin hữu về Asphalt 9 – huyền thoại đua xe trực tuyến. Hy vọng bạn có thể biết thêm về game và sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời

About Author


empire777