Among Us – trò chơi trực tuyến hot nhất hiện nay có gì thú vị

Among Us đang là tựa game “sốt” và phổ biến nhất hiện nay. Đây là game ra đời từ năm 2018 tuy nhiên game này lại có bước chuyển mình rất lớn trong năm nay. Nó trở thành loại game có nhiều kỷ lục nhất năm. Tuy nhiên, một số người vẫn chưa biết đến hay biết rõ hơn về game. Và cách chơi game sao cho hiệu quả? Vậy, Among Us – trò chơi trực tuyến hot nhất hiện nay có gì hay ho mà được yêu thích đến vậy?

Among Us là game gì? 

Among Us là loại game giải trí dành cho nhiều người chơi. Được cải tiến theo lối chơi của game ma sói và Deceit. Game được ra mắt vào năm 2018 từ Mỹ. Tuy nhiên, vào đầu năm 2020 Among Us bỗng trở nên thu hút được rất nhiều người chơi. 

Đôi nét về Among Us - tựa game thú vị nhất hiện nay

Đôi nét về Among Us – tựa game thú vị nhất hiện nay

Bên cạnh đó, trò chơi này cũng mang lại nhiều kỷ lục cho mình. Cụ thể như game có lượt tải nhiều nhất năm 2020 hay có lượng người chơi đạt đỉnh điểm lên đến 3,8 triệu người chơi….  Hiện, Among Us đang được tải miễn phí trên các app điện thoại thông minh. Hãy nhanh tay tải game để trở thành game thủ xu hướng nhé!

Luật chơi đơn giản, thú vị

Trước hết, nếu muốn việc thắng game trở nên dễ dàng thì người chơi cần tìm hiểu cách chơi phổ biến và đơn giản trước. Trò chơi này có bối cảnh vũ trụ. Trong đó, người chơi sẽ đảm nhiệm 1 trong 2 nhiệm vụ. Đó là thành viên của phi hành đoàn (Crewmate) và kẻ giả mạo hay  kẻ sát nhân (Imposter). Tương tự như ma sói, các thành viên phi hành đoàn bắt buộc phải tìm ra kẻ giả mạo. Và hoàn thành nhiệm vụ. Mặc khác, mục đích của kẻ giả mạo chính là giết chết các phi hành đoàn.

Luật chơi của Among Us hấp dẫn anh em game thủ như thế nào?

Luật chơi của Among Us hấp dẫn anh em game thủ như thế nào?

Phe phi hành đoàn sẽ giành chiến thắng nếu hoàn thành được nhiệm trước khi bị giết chết hết. Ngược lại, phe giả mạo sẽ giành thắng nếu cầm hòa được số lượng người chơi với đội phi hành gia, hơn hết phe sát nhân còn có nhiều khả năng đặc biệt khác.

Trong lúc chơi người chơi có thể triệu tập được những cuộc họp khẩn cấp để cùng nhau đưa ra những bàn luận và biểu quyết người bị tình nghi nhiều nhất. Bên cạnh đó, các phi hành đoàn buộc phải nhớ những dữ kiện, dữ liệu trước đó để đưa ra những quyết định thật đúng đắn. Among Us là loại game đơn giản và dễ hiểu. Đặc biệt hơn, đây là trò chơi phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Hướng dẫn cách chơi Among Us hiệu quả

Để có thể dành được chiến thắng, bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi như sau:

Đối với các phi hành đoàn 

Những điều mà người chơi cần làm và điều kiện để chiến thắng sẽ được hiển thị trong game, ở hộp thoại góc trái màn hình chính. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng bản đồ để biết mình cần làm gì và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Những nhiệm vụ buộc các phi hành đoàn phải làm sẽ hiển thị những chấm than.

Các phi hành đoàn nên thực hiện những nhiệm vụ gì?

Các phi hành đoàn nên thực hiện những nhiệm vụ gì?

Đặc biệt, mỗi phi hành đoàn sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Khi người chơi di chuyển đến gần nhiệm vụ, nút USE sẽ xuất hiện để bạn kích vào và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, sẽ có một số nhiệm vụ gây rối khẩn cấp. Hệ thống sẽ hiện mũi tên chỉ đường đến nơi cần sửa chữa. Và buộc phi hành đoàn phải nhanh chóng khôi phục trong khoản thời gian cho phép.

Khi phát hiện xác chết cần nhanh chóng bấm REPORT để triệu tập cuộc họp khẩn cấp. Hơn hết, hãy cố gắng nhớ và cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn thu thập được. Việc bỏ phiếu được tính khi người chơi kích vào người mà bạn nghi ngờ nhất chọn dấu tích màu xanh. Và nếu phân vân muốn bỏ qua thành viên phi hành đoàn có thể bấm SKIP VOTE.

Đối với những kẻ giả mạo trong Among Us

Nhiệm vụ chính của những kẻ giả mạo chính là FAKES TASKS đóng giả làm thành viên của phi hành đoàn. Mà không cần phải làm bất kỳ một nhiệm vụ nào khác. Vì vậy, nhiệm vụ sẽ không được tăng lên trên thanh nhiệm vụ.

Những kẻ giả mạo phải giết chết đối thủ để tồn tại

Những kẻ giả mạo phải giết chết đối thủ để tồn tại

Ở góc phải dưới màn hình bạn có thể nhấn nút SABOTAGE bất cứ lúc nào bạn muốn gây rối, phá hoại về phá hệ thống oxy, phá hệ thống liên lạc, điện, cửa. Bất kể khi nào người chơi cảm thấy đủ điều kiện, hãy giết chết đối thủ bằng nút SKILL 

Tại thời điểm này, game Among Us – trò chơi trực tuyến hot nhất 2020. Đang sở hữu lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Đây là trò chơi tuy đơn giản nhưng lại mang lại nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu người chơi. Các nhà phát hành đã chỉnh sửa và cập nhật phiên bản mới tăng độ khó cho game nhằm thách thức người chơi.

About Author


empire777